Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 109.469
Tổng số Thành viên: 0
Số người đang xem:  17
Đăng ký tài khoản Quên mật khẩu
MUA BÁN DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI : 084.565.1234
MUA BÁN DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI : 084.565.1234
Đăng bởi:
Thời gian: 11:44, 14/01/2019
Nơi đăng: CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN CÔNG TY TẠI HÀ NỘI , CŨNG NHƯ TP HỒ CHÍ NHINH. VỚI HƠN 20 NĂM LÀM VIỆC TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN CÔNG TY. CÁC BẠN CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ MUA BÁN DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI : 084.565.1234

TẠI SAO CHỦ DOANH NGHIỆP LẠI BÁN ?

Người chủ sở hữu khi đồng ý bán công ty của họ thường là do họ đã cảm thấy mệt mỏi vì phải điều hành hoạt động kinh doanh và đang cố gắng tìm đường rút lui. Nếu người chủ sở hữu muốn thanh lý 100% cổ phần của mình hoặc vốn đầu tư của mình, các nhà đầu tư mua lại thường sẽ đưa ra một mức giá mua lại thấp hơn. Nguyên nhân của việc này là do sẽ có khá nhiều khó khăn phát sinh từ hoạt động kinh doanh sau khi chuyển giao nếu chủ sở hữu không có mặt để giúp đỡ với quá trình sát nhập này.
Giao dịch tái cấp vốn là một cấu trúc phổ biến hơn khi chủ sở hữu hiện tại vẫn giữ số cổ phần nhỏ trong doanh nghiệp của họ (thường là 10-40%).Trong trường hợp này, chủ sở hữu hiện thời có động cơ để giúp tăng giá trị của doanh nghiệp (thường là thông qua nỗ lực bán thời gian). Chủ sở hữu ban đầu vẫn sẽ được hưởng lợi từ vị trí mình đảm nhận, sau đó họ dần ít can thiệp hơn vào hoạt động kinh doanh cuối cùng, họ sẽ hoàn toàn tự do để tận hưởng thời gian rảnh rỗi hơn. Khi chủ sở hữu đi khỏi, doanh nghiệp mới này sẽ có một kế hoạch trong tương lai để tiếp tục phát triển kinh doanh, cả trong nội bộ và thông qua mua lại. Ngoài ra, người chủ sở hữu ban đầu nhận thấy giá trị cổ phần của mình tăng lên nếu công ty đạt được các mục tiêu kinh doanh đề ra. Điều quan trọng cần ghi nhớ là các công ty lớn nhận được bội số định giá cao hơn so với các công ty nhỏ hơn tại thị trường, một phần là do rủi ro của doanh nghiệp thấp hơn...!
Liên hệ với chúng tôi MUA BÁN DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI : 084.565.1234

MUA BÁN DOANH NGHIỆP : 0969.855.575

VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP BÁN CÔNG TY CỦA MÌNH

Trong thế giới của M&A, thông thường có hàng trăm giao dịch mỗi tuần. Trong rất nhiều các giao dịch qua biên giới với số tiền lên đến hàng tỷ đô la thu hút cánh săn tin và tiêu tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí, phần lớn có liên quan đến các công ty cỡ nhỏ và trung bình.
Các giao dịch liên quan đến sáp nhập (Mergers), thâu tóm (acquisitions), mua đứt bằng vốn vay (leveraged buyouts), bán đứt lại cho ban giám đốc (management buyouts), hoặc tái vốn hóa (recapitalizations), và liên quan đến các công ty có giá trị doanh nghiệp từ hai đến vài trăm triệu đô la.
Có rất nhiều lý do giải thích cho việc chủ sở hữu quyết định bán công ty của chính mình sáng lập hoặc tìm kiếm sự lựa chọn khác nhằm nâng cao chiến lược cạnh tranh và vốn đầu tư. Một lượng lớn các giao dịch xuất hiện để phù hợp với các mục tiêu khác nhau. Chủ sở hữu (thông thường với lời khuyên của một cố vấn M & A có kinh nghiệm ) sẽ tìm ra một cấu trúc đáp ứng một hoặc nhiều mục tiêu của họ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Phần tiếp theo chúng ta sẽ khám phá những động cơ đằng sau M&As từ quan điểm của người bán. Hiểu biết về quá trình này có thể là một bước quan trọng cho các nhà đầu tư trong nghiên cứu về công ty mà họ sở hữu hoặc đang xem xét mua lại. Điều gì sẽ xảy ra đối với một công ty khi nó được mua lại thường được xác định trong các chi tiết trong quá trình sáp nhập/mua lại.| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Dịch Vụ Cấp Hoá Đơn Đỏ Tại Hà Nội
dịch vụ viết hoá đơn tại hà nội